header
Phía Nam: (028) 1081
Phía Bắc: (024) 1081
Tiếng Việt | English | 中文

NHỮNG TRANG VÀNG VIỆT NAM

help Hướng dẫn tìm kiếm trên Trang Vàng
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Giới thiệu  Quá trình phát triển Thành tích   Sản phẩm dịch vụ

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Những Trang Vàng Việt Nam (VNYP) - Thành viên của Tập đoàn Bưu Chính viễn thông Việt Nam, là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo và cung cấp thông tin về sản phẩm thị trường. Được thành lập từ năm 1993, sau hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo, cung cấp thông tin và sản phẩm thị trường, Những Trang Vàng đã thực sự trở thành "Cầu nối trên thương trường", mang đến cho doanh nghiệp một phương tiện tìm kiếm hữu ích, một kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ rộng rãi và hiệu quả tới khách hàng. Với phương châm "Những Trang Vàng - Cầu nối trên thương trường ", dịch vụ của VNYP luôn dựa trên nền tảng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, chính xác. Các sản phẩm và dịch vụ của VNYP đã khẳng định được hình ảnh và uy tín trên thị trường quảng cáo.

Sau hơn 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, chúng tôi tự hào về những đóng góp trong việc giới thiệu thành công thương hiệu Những Trang Vàng tại Việt Nam. Năm 2016 đánh dấu một bước ngoặt lớn của Công ty khi sáp nhập Công ty CP Truyền thông Những trang vàng Việt Nam thành một Công ty duy nhất với tên gọi Công ty CP Những trang vàng Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở những thành tích đã đạt được, trong tương lai chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục khai thác và phát triển sức mạnh kết nối của mình để xứng đáng là "Cầu nối trên thương trường" cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động của công ty:

- Biên soạn, thiết kế và phát hành Niên Giám Điện Thoại Những Trang Vàng và Những trang trắng dạng ấn phẩm và website.

- Tư vấn, thiết kế tạo mẫu quảng cáo trên các ấn phẩm hàng hóa, phương tiện; Tư vấn nghiệp vụ Marketing, tiếp thị, thiết kế, biên tập; Xây dựng các chiến lược quảng cáo tiếp thị, quảng cáo sản phẩm.

- Dịch vụ thiết kế, in ấn, chế bản, nghiên cứu thị trường, tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, các chương trình xã hội hóa của thành phố.

- Cung cấp thông tin về các lĩnh vực như: danh bạ điện thoại toàn quốc, thông tin khuyến mại, cung cấp địa chỉ mua sắm các sản phẩm & dịch vụ cho người tiêu dùng và các sản phẩm chuyên dụng cho các nhà sản xuất, cước dịch vụ bưu chính viễn thông, chỉ dẫn đường, danh sách tuyến xe buýt... qua Tổng đài  1081 và  qua mạng Internet.

- Kinh doanh các dịch vụ quảng cáo trên ấn phẩm Niên giám Điện Thoại Những Trang Vàng & Những trang trắng và các hình thức quảng cáo thương mại khác.

- Dịch vụ truy cập, xử lý dữ liệu và thông tin trên mạng; Dịch vụ trao đổi dữ liệu điện tử và cung cấp nội dung thông tin trên Internet.

- Kinh doanh nhà, cho thuê văn phòng, nhà ở, nhà phục vụ mục đích kinh doanh (kiốt, trung tâm thương mại), kho bãi.

Triết lý kinh doanh của Công ty:

 Tầm nhìn: Trở thành một địa chỉ cung cấp thông tin doanh  nghiệp và thị trường Việt Nam đáng tin cậy qua nghe (1081), nhìn (web), đọc (sách).

 Sứ mạng: Là cầu nối trên thương trường cho các cá nhân, doanh nghiệp trong việc tìm kiếm thông tin và đối tác.

VNYP - Chắp cánh thương hiệu - Gắn kết thành công

CTY CP NHỮNG TRANG VÀNG VIỆT NAM (VNYP)
VNPT-yellowpages
Trụ sở chính: 809 Giải Phóng, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
• ĐT: (024) 3665 8888 / Tổng Đài: (024) 1081
• Fax: (024) 3664 9888
• Email: nhungtrangvang@hn.vnn.vn
• Website: www.yp.vn
Chi Nhánh: 2N Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5, TP. HCM.
• ĐT: (028) 3855 6666 / Tổng Đài: (028) 1081
Bình Dương: (0274) 3855 855
• Fax: (028) 3855 5588
• Email: ypm@yp.com.vn
icon YP dadangky